Công Ty TNHH SX MEGASUN

Add: Số 18- Ngô Gia Tự- P. Đức Giang- Long Biên- Hà Nội

Hỗ trợ Dự Án:      0941.163.161
Hỗ trợ Kỹ Thuật:  0967.171.196

Máy năng lượng mặt trời Megasun có tốt không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống chân không được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001 và CE ( xuất khẩu sang Châu Âu).

  • Thiết kế khá đẹp, mẫu mã đa dạng, có nhiều sản phẩm giá rẻ
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gồm 4 dòng: KAE, KBS, KSS và TITUNIUM.
  • Vỏ được làm từ inox SUS 304 siêu dày, nên chống gỉ sét khá tốt, chân và giá đỡ khá chắc chắn, bảo ôn bằng công nghệ Nhật Bản có thể giữ nhiệt tới 96 giờ.
  • Riêng loại TITANIUM sở hữu công nghệ ống dầu của Đức độ nóng cao phù hợp với nơi có nhiệt độ thấp.

Nhược điểm của máy năng lượng mặt trời Megasun và giải pháp khắc phục.

  • Bị lệ thuộc vào thời tiết. Khá hạn chế khi vào mùa đông ở miền Bắc và mùa mưa ở miền Nam. Trong khi đó là khoảng thời gian bạn cần sử dụng nước nóng nhiều nhất.
  • Bạn đang có nhu cầu mua máy nước nóng cho gia đình nhưng đang băn khoăn vì những điểm hạn chế của dòng máy năng lượng mặt trời. Nhất là hạn chế bị lệ thuộc khá nhiều vào thời tiết, chúng ta khó có thể chủ động được.
  • Bạn đang phân vân không biết có dòng máy nước nóng nào khắc phục được những hạn chế của dòng máy năng lượng mặt trời cũng như những e ngại vì sự nguy hiểm, không an toàn của các dòng máy nước nóng hiện nay. Vì hầu hết đều sử dụng công nghệ cũ – làm nóng nước bằng dây đốt điện trở. Nghĩa là điện và nước cùng nằm trong bình chứa, dễ gây chập điện, giật điện.
  • Megasun với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng đã có những giải pháp khắc phục nhược điểm đó: Ví dụ như máy nước nóng năng lượng mặt trời megsun kêt hợp điện trở tự động – Bơm nhiệt nước nóng megasun kết hợp năng lượng mặt trời. Chống giật điện, cài đặt nhiệt độ, thời gian và các sự tương tác của hệ thống theo ý muốn với chế độ điều khiển thông minh an toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài ra có thể khắc phục tình trạng phải xả nước từ trên cao xuống nơi sử dụng megasun có thể tạo đường hồi nước cho khách hàng với ưu điểm là mở sen vòi ra là có nước nóng ngay.    

 

I feel a sense of frustration in that we really aren`t focusing on the issues or the direction presented by the two executive orders, he said.

Tác giả:

phuongvq0209@gmail.com

Bài viết liên quan

Gửi đánh giá

Display Name

Email

Title

Bình luận