Giới thiệu

“Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai”

Tiết kiệm điện năng và tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đều rất quan tâm.

Công ty TNHH SX MEGASUN (trước đây là Công ty TNHH Gia Nam) là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN sản xuất tại Việt Nam của công ty Gia Nam đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – MEGASUN đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng , khách sạn, resort , Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm , đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

Ngoài các sản phẩm MEGASUN do công ty chúng tôi sản xuất tại Việt Nam – Chúng tôi còn nhà là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm:

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN loại tấm phẳng cao cấp hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu – Hy Lạp.

2. Bơm nhiệt Nirvana – chuyên dùng cho hồ bơi – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada.

Chúng tôi còn nhận sản xuất theo các yêu cầu riêng của Quý Khách Hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

MEGASUN  GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Showroom Miền Bắc

Số 18- Ngô Gia Tự- P. Đức Giang- Long Biên- Hà Nội
E: megasunvig@gmail.com
W: http//:www.megasunvietnam.com.vn
http//:facebook.com/megasunvietnam/

Đường dây nóng: 0967.171.196

Công ty TNHH SX MEGASUN

Nhà máy: Số 9A, Đường 1A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

More than 1,000 full-time faculty with doctorates resume services online work here, and the institute`s library holds over a million titles.