Giới thiệu


“Tiết kiệm điện là đầu tÆ° cho thế hệ tÆ°Æ¡ng laiâ€Â

Tiết kiệm điện năng và tích cá»±c sá»­ dụng các nguồn năng lượng tái tạo là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đá»Âu rất quan tâm.

Công ty TNHH SX MEGASUN (trước đây là Công ty TNHH Gia Nam) là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sá»­ dụng năng lượng mặt trá»Âi – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trá»Âi MEGASUN được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyá»Ân công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyá»Ân sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và hÆ¡n 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lá»±c sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trÆ°á»Âng. Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trÆ°á»Âng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì ngÆ°á»Âi Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trá»Âi MEGASUN sản xuất tại Việt Nam của công ty Gia Nam đã đạt nhiá»Âu chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước nhÆ° : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dá»±ng, ThÆ°Æ¡ng hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trÆ°á»Âng liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – MEGASUN đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiá»Âu lÄ©nh vá»±c: Nhà hàng , khách sạn, resort , Bệnh viện, Nhà máy chế biến thá»±c phẩm , đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiá»Âu nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hÆ¡i, bể chất lá»Âng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thá»Âi gian thu hồi vốn đầu tÆ° chỉ dưới 2 năm.

Ngoài các sản phẩm MEGASUN do công ty chúng tôi sản xuất tại Việt Nam – Chúng tôi còn nhà là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm:

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trá»Âi MEGASUN loại tấm phẳng cao cấp hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu – Hy Lạp.

2. Bơm nhiệt Nirvana – chuyên dùng cho hồ bơi – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada.

Chúng tôi còn nhận sản xuất theo các yêu cầu riêng của Quý Khách Hàng.

Que ce soit un spectacle magique avec une magie, Hmm, un bâton. Je ne veux pas commencer une explosion et brûler rapidement. Devant y avoir une cialis generique prix c’est une pénétration profonde. Eh bien, maintenant j’ai des relations sexuelles et pensez à David Copperfield.

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

MEGASUN Ã¢Â€Â“ GIẢI PHÃÂP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Showroom Miá»Ân Bắc

Số 18- Ngô Gia Tá»±- P. ÄÂức Giang- Long Biên- Hà Nội
E: megasunvig@gmail.com
W: http//:www.megasunvietnam.com.vn
http//:facebook.com/megasunvietnam/

ÄÂÆ°á»Âng dây nóng: 0967.171.196

Công ty TNHH SX MEGASUN

Nhà máy: Số 9A, ÄÂÆ°á»Âng 1A, KCN Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, ÄÂồng Nai, Việt Nam

More than 1,000 full-time faculty with doctorates resume services online work here, and the institute`s library holds over a million titles.